Dịch vụ đại lý thuế

dai_ly_thue_songluat1

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụđại lý thuế :

Dịch vụ đại lý thuế là lĩnh vực mới xuất hiện tại Việt Nam. Các đại lý thuế là công cụ đắc lực của cơ quan thuế trong việc quản lý thuế. Đại lý thuế có trách nhiệm kê khai, nộp thuế cho người nộp thuế. Đại lý thuế là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế, thực hiện các thủ tục đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, khiếu nại về thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế thay người nộp thuế theo quy định của Luật Quản lý thuế và hợp đồng dịch vụ đã ký kết.

Vậy dịch vụ đại lý thuế có những ưu điểm gì?

Việc sử dụng đại lý thuế để giúp các doanh nghiệp không phải lo lắng về thủ tục kê khai, nộp và hoàn thuế theo đúng quy định của pháp luật. Những công việc này sẽ do đại lý thuế tiến hành. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các doanh ngiệp lớn. Sử dụng dịch vụ đại lý thuế sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm tập trung vào kinh doanh. Nghĩa vụ thuế là trách nhiệm của công dân và mỗi doanh nghiệp. Chẳng hạn, trường hợp người dân có thu nhập từ tiền lương, tiền công cũng ý thức rõ việc phải nộp thuế thu nhập. Song, để nộp thuế cho đúng, cho đủ, họ phải nắm được khoảng 50 mẫu biểu khai thuế thu nhập cá nhân. Điều này là khó khăn với mỗi cá nhân nộp thuế nên việc sử dụng người trợ giúp là bình thường. Dịch vụ đại lý thuế sẽ là cầu nối giữa cơ quan thuế và người nộp thuế. Đây là mô hình có lợi cho cả ngành thuế và người nộp.

Dịch vụ đại lý thuế là dịch vụ rất mới mẻ ở Việt Nam nên nhiều doanh nghiệp ban đầu sẽ khó tránh khỏi tâm lý còn e dè với dịch vụ này. Tuy nhiên cần phải thấy rằng dịch vụ đại lý thuế là dịch vụ đã được các cơ quan có thẩm quyền nghiên cứu kỹ lưỡng từ năm 2006 và cho đến nay mới chuẩn bị cho phép hoạt động. Điều này có thể thấy sự cẩn trọng trong quản lý hoạt động này của các cấp quản lý có thẩm quyền. Dịch vụ đại lý thuếmới có ở Việt Nam trong khi hoạt động này đã rất phổ biến trên thế giới từ rất lâu. CÔNG TY KẾ TOÁN SONG LUẬT được Tổng cục Thuế cấp chứng chỉ hành nghề khai thuế hộ doanh nghiệp là những đại lý thuế đủ tiêu chuẩn đầu tiên .

Dịch vụ đại lý thuế sẽ là dịch vụ tin cậy đối với người nộp thuế.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp SONG LUẬT hiện đang cung cấp dịch vụ làm thủ tục khai thuế cho tất cả các tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng khi phải làm các thủ tục khai thuế với cơ quan thuế định kỳ hoặc kết thúc kỳ phải quyết toán thuế. Nhân viên của Song Luật sẽ thực hiện tất cả các công việc đó một cách nhanh gọn, đúng thời hạn, đúng pháp luật.

Đến với  SONG LUẬT bạn sẽ thấy gánh nặng được chia sẻ đi nhiều phần.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ!

 

SONG LUẬT ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN LUẬT - DỊCH VỤ KẾ TOÁN SONG LUẬT
Địa chỉ: 216 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: 028 3849 0229 - 0979 309 779
Hotline:028 3849 0229 - 0979 309 779
Email: songluat@gmail.com
Website:www.songluat.vn


Người viết : admin

Các tin khác