Cho thuê văn phòng ảo

van_phong_ao_songluat

GIẢI PHÁP VĂN PHÒNG HOÀN HẢO

CÔNG TY TƯ VẤN - KẾ TOÁN SONG LUẬT tư vấn về pháp lý, thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán và cung cấp trọn gói dịch vụ hoàn hảo về văn phòng ảo , văn phòng chia sẽ, tại đây chúng tôi đưa ra những giải pháp làm việc thông minh giúp cho doanh nghiệp tiết giảm chi phí hiệu quả nhất.

Dịch vụ cho thuê văn phòng có 2 địa điểm đắc địa đó là : Tòa nhà VINCOM A địa chỉ L14 – 08B, lầu 14, 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé Quận 1 và 216 Nguyễn Hồng Đào, phường 14, quận Tân Bình ( đối diện chợ Bàu Cát). Đây là một trong những vị trí đắc địa tại Trung Tâm TPHCM.Thương hiệu và hiệu quả tiếp thị của doanh nghiệp sẽ được nâng cao khi có địa chỉ văn phòng tại tòa nhà hạng A này.

DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO

Song luật cung cấp địa chỉ cho phép doanh nghiệp có thể sử dụng làm địa chỉ giao dịch, đăng ký giấy phép kinh doanh treo bảng hiệu công ty và khai báo thuế. Sử dụng phòng họp hội nghị và tiếp khách không thường xuyên.

DỊCH VỤ VĂN PHÒNG CHIA SẼ

Song luật cung cấp dịch vụ cho thuê chổ ngồi chung và phòng làm việc riêng với nhiều diện tích khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng. Chổ ngồi làm việc và phòng làm việc được trang bị đầy đủ nội thất ( bàn làm việc, ghế, tủ, hồ sơ), internet tốc độ cao, wifi, line điện thoại và hệ thống khóa cửa từ ( đối với thuê phòng riêng).

DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN KINH DOANH

Song luật cung cấp trọn gói dịch vụ văn phòng kinh doanh với đầy đủ các tiện ích. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm trên mọi lĩnh vực chúng tôi thay mặt doanh nghiệp trong việc tham gia điều hành và mở rộng kinh doanh.

DỊCH VỤ CHO THUÊ PHÒNG HỌP

Song luật cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế: Hệ thống video call, conference call … Chúng tôi đáp ứng đa dạng từ phòng họp tiêu chuẩn đến phòng hội nghị với sức chứa: dưới 20 người và loại trên 100 người cùng các dịch vụ hỗ trợ đính kèm.
 

SONG LUẬT ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN LUẬT - DỊCH VỤ KẾ TOÁN SONG LUẬT
Địa chỉ: 216 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: 028 3849 0229 - 0979 309 779
Hotline:028 3849 0229 - 0979 309 779
Email: songluat@gmail.com
Website:www.songluat.vn


Người viết : admin

Các tin khác