Handbook

Tiền bạc luôn chảy đến với những người thu hút nó

Tiền bạc đơn giản là một phần thưởng để đáp lại các dịch vụ. Nếu bạn cung cấp một dịch vụ tuyệt vời và tạo ra những giá trị lớn cho mọi người thì tiền bạc sẽ tự đến với bạn. Đừng bao giờ quên rằng: Bí mật của việc làm giàu cho chính mình đó là làm giàu cho người khác.

Để thu hút tiền bạc, bạc phải là người có sức hút

Để thu hút được tiền bạc, bạn phải là một người có sức hút, tức là phải làm thế nào để mọi người muốn sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của bạn hơn của các đối thủ cạnh tranh. Vì thế, hãy tập trung vào việc tạo ra nhiều giá trị hơn nữa. Hãy làm tất cả mọi điều để biến những gì bạn cung cấp trên thị trường trở thành những thứ tốt nhất.

Nếu bạn đang đấu tranh về mặt tài chính hay muốn nâng cao hệ thống giá trị của mình thì hãy nhớ rằng: Thói quen sử dụng tiền bạc chính là nguyên nhân gây ra tình trạng tài chính hiện tại của bạn. Vì vậy, nếu bạn chưa bao giờ có thói quen tiết kiệm hay đầu tư tiền bạc, có thể bây giờ bạn đã phải chịu hậu quả rồi.

Nếu bạn luôn tiêu nhiều hơn số tiền mình kiếm được thì chắc chắn sẽ có lúc bạn gặp phải những vấn đề nghiêm trọng. Thu nhập ở mức độ nào, người ta sẽ có thói quen chi tiêu ở mức độ đó. Đó là thực tế không thể chối cãi.

Để thay đổi các thói quen của mình, bạn cần phải biết chấp nhận tình hình tài chính thực tại của mình. Từ chối hay gạt bỏ những điều đã quá rõ ràng sẽ chẳng mang lại lợi ích gì. Nếu bạn muốn độc lập về mặt tài chính, hãy nghiên cứu về nó. Tìm hiểu xem đồng tiền lưu thông như thế nào, nó mở rộng và phát triển ra sao và hơn tất cả, hãy tìm xem ai là người có tài thu hút nó nhất.

Có nhiều người đang kiếm được rất nhiều tiền. Hãy tìm hiểu xem họ đã làm như thế nào. Hãy sáng tạo, dũng cảm và mạnh dạn gặp mặt họ. Thêm vào đó, bạn cần phải có một huấn luyện viên hay thậm chí là cả một đội ngũ cố vấn tài chính giỏi để giúp đỡ và hỗ trợ bạn. Hãy tìm xem xung quanh bạn ai là người giỏi nhất và hỏi họ. Phần lớn mọi người không chịu cố gắng như thế. Tất nhiên là việc ngồi xem ti vi cả đêm dễ dàng hơn việc tạo ra một tương lai tài chính xán lạn cho bạn và gia đình rồi!

Bí mật của việc làm giàu cho chính mình đó là làm giàu cho người khác

Bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi biết được những quy tắc đơn giản để thu hút tiền bạc của những người thành công và giàu có. Hãy nghiên cứu cẩn thận từng quy tắc. Những hiểu biết thấu đáo của họ sẽ giúp bạn rút ngắn được nhiều năm trên hành trình làm giàu của mình.

Hãy tìm hiểu những quy tắc của John Templeton - người sáng lập Tập đoàn Templeton và là Giám đốc điều hành quỹ tương trợ huyền thoại. Khả năng quản lý tài chính của ông đã tạo ra sự giàu có cho hàng nghìn nhà đầu tư trên toàn thế giới. 10 nguyên tắc sau đây là những điều quan trọng nhất trong thành công ngoài sức tưởng tượng của ông:

1. Để đạt được thành công, đừng quá lạc quan cũng đừng quá bi quan. Hãy là một người thực tế và biết hy vọng.

2. Hãy đếm những việc tốt lành bạn đã thực hiện để làm giàu cho mình và cho những người xung quanh, trước tiên là về mặt tình cảm, sau đó là về mặt tài chính.

3. Nợ nần, dù của bạn hay của cả nhóm, cũng không thể ngăn bạn khỏi việc đầu tư cho tương lai. Hãy cố gắng để không phải mắc nợ nữa.

4. Hãy đầu tư vào nhiều nơi khác nhau - càng nhiều nơi thì càng có nhiều sự đảm bảo.

5. Tiền bạc nên được dùng để làm nhiều việc hơn là tự sản sinh ra nó.

6. Hãy nhớ rằng kiên nhẫn là một thói quen tốt.

7. Nếu bạn muốn thành công, hãy tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư.

8. Đừng bao giờ quên rằng: Bí mật của việc làm giàu cho chính mình đó là làm giàu cho người khác.

9. Hãy tìm người giỏi nhất, đừng cố biến mình thành người giỏi nhất.

10. Hãy tìm kiếm thành công bằng một từ đơn giản - Tình yêu.

Trích “Sức mạnh của tập trung”

 

WE ALWAYS ACCOMPANY YOUR COMPANY

SONG LUAT CONSULTANT - ACCOUNTANT CO.,LTD
Address: No 216 Nguyen Hong Dao street, ward 14, Tan Binh district, HCMC
Phone: 08 3849 0229 - 0979 309 779
Hotline:08 3849 0229 - 0979 309 779
Your Email: songluat@gmail.com
Website:www.songluat.vn


Written : admin

Other news